ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC “NGÀY ĐOÀN VIÊN” NĂM 2021

Chủ nhật - 21/03/2021 22:52 490 0
Nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên; tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên đang lao động, công tác, sinh sống ở các khu vực chưa có tổ chức Đoàn tham gia sinh hoạt Đoàn, sáng ngày 21/3/2021, Đoàn Khối Doanh nghiệp tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2021, đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).
Ngay hoi thanh nien   moi
Ngay hoi thanh nien moi
     Tại buổi lễ, Đoàn Khối đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho các bạn thanh niên đang làm việc và công tác tại các doanh nghiệp có tổ chức đoàn trực thuộc Đoàn Khối. Đồng thời, Đoàn Khối tặng 10 phần học bổng cho các em học sinh là con em các bạn đoàn viên thanh niên trong Khối, 05 phần học bổng cho các bạn đoàn viên thanh niên khó khăn vừa làm vừa học. Cũng trong dịp này, Chi đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Cần Thơ tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trường Xuân, huyện Thới Lai và quận Bình Thủy.
     Sau buổi lễ, Đoàn Khối tổ chức một số trò chơi dân gian cho các bạn đoàn viên thanh niên tham gia, đồng thời tổ chức Hội thi nấu ăn “Bữa cơm đoàn viên”. Qua các hoạt động trong Ngày đoàn viên, làm cho mỗi đoàn viên cảm thấy tự hào, tin tưởng, gắn bó với tổ chức Đoàn, và tích cực tham gia hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên. Đây cũng là dịp để các tổ chức đoàn trực thuộc Đoàn Khối giao lưu với nhau, từ đó, góp phần hỗ trợ phát triển sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu, xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong Khối.
     Một số hình ảnh chương trình:

Nguồn tin: Đoàn Khối Doanh Nghiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây