HÀNH TRÌNH ĐẾN ĐỊA CHỈ ĐỎ NĂM 2020

Thứ hai - 26/10/2020 04:27 1.037 0
Ngày 25/10/2020, Đoàn Khối Doanh nghiệp tổ chức hành trình đến địa chỉ đỏ - Khu di tích lịch sử và Thắng cảnh Quốc gia Ba Hòn (thuộc xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) cho các bạn đoàn viên thanh niên Khối Doanh nghiệp.
BA HON 1
BA HON 1
     Nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục cho các bạn đoàn viên thanh niên về truyền thống lãnh đạo cách mạng của Đảng ta qua các thời kỳ, đặc biệt là bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, Ban Thường vụ Đoàn Khối tổ chức hành trình về khu di tích lịch sử Ba Hòn.
     Tại đây, các bạn đoàn viên thanh niên được nghe thuyết minh về anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phan Thị Ràng (bí danh Tư Phùng) nguyên mẫu hình tượng Chị Sứ trong tiểu thuyết Hòn Đất của nhà văn Anh Đức. Qua đó, các bạn đoàn viên thanh niên Khối biết được cuộc đời hoạt động cách mạng anh dũng của Chị, không một ai có thể quên cái chết oanh liệt của Chị. Thế hệ trẻ Khối Doanh nghiệp gửi đến hương hồn Chị lời tri ân sâu sắc, Chị là biểu tượng đẹp về đức hy sinh, gan dạ, thủy chung, kiên cường và sẽ sống mãi trong lòng mỗi con người Việt Nam.

Nguồn tin: Đoàn Khối Doanh Nghiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây