CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN “KỲ NGHỈ HỒNG” NĂM 2021 DO ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP PHÁT ĐỘNG

Thứ ba - 07/09/2021 05:08 638 0
Thực hiện Kế hoạch số 12-KH/ĐTN ngày 14/6/2021 của Ban Thường vụ Đoàn Khối về triển khai chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2021, Đoàn Khối và các tổ chức đoàn trực thuộc đã thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực.
CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN “KỲ NGHỈ HỒNG” NĂM 2021  DO ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP PHÁT ĐỘNG
     - Ngày 18/7, Đoàn Khối phối hợp cùng Huyện Đoàn Thới Lai khởi công xây nhà khan quàng đỏ cho học sinh khó khăn trên địa bàn huyện do Công ty TNHH NN MTV Xổ số Kiến thiết Cần Thơ tài trợ với trị giá 40 triệu đồng.
     - Ngày 25/7, các tổ chức đoàn trực thuộc Đoàn Khối thực hiện ngày Chủ nhật xanh lần thứ 3 năm 2021. Các đơn vị thực hiện vệ sinh tại nơi làm việc, công xưởng, nhà máy…Bên cạnh đó, công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 vẫn được các đơn vị đảm bảo theo đúng quy định.
    - Kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sĩ, các đơn vị trực thuộc đồng loạt đăng tải các hình ảnh tri ân các anh hùng liệt sĩ trên mạng xã hội hưởng ứng phát động của Trung ương Đoàn.
    - Năm nay, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều hoạt động theo kế hoạch chiến dịch Kỳ nghỉ hồng phải thay đổi hình thức cho phù hợp với tình hình thực tế. Đoàn Khối tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà hỗ trợ cho điểm quận, huyện phòng chống, dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Cần Thơ; phối hợp với Đoàn phường An Khánh tổ chức Chương trình Chia sẻ yêu thương hỗ trợ 150 suất rau củ quả, nước tương trong các khu vực của Phường nhất là các nơi bị phong tỏa; phát động trong các cơ sở đoàn trực thuộc đóng góp hoặc trực tiếp hỗ trợ cho các địa phương đang gặp khó khăn, khu vực phong tỏa cách ly trong tình hình dịch bệnh với tổng giá trị các phần quà, vật phẩm hỗ trợ trên 110 triệu đồng.
    Đặc biệt trong khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thành phố thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16/CT-TTg, nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu dự trữ, hưởng ứng lời kêu gọi của Bệnh viên Huyết học và Truyền máu thành phố Cần Thơ, Đoàn Khối phối hợp với Đoàn cơ sở Tổng Công ty Phát điện 2 tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021 tại trụ sở Tổng Công ty Phát điện 2, kết quả thu được 105 đơn vị máu.
     Với các hoạt động trong chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm nay, tuổi trẻ Đoàn Khối Doanh nghiệp mong muốn đóng góp phần nhỏ vì cộng đồng. Trong thời gian tới, Đoàn Khối sẽ tiếp tục cùng với các đơn vị trực thuộc tiếp tục vận động, hỗ trợ vật phẩm cho quận, huyện đoàn cũng như các địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, mong muốn cuộc sống sớm trở lại bình thường, phát triển kinh tế xã hội.
    Một số hình ảnh hoạt động:

Nguồn tin: Đoàn Khối Doanh Nghiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây