BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP NĂM 2020

Thứ tư - 16/09/2020 03:55 640 0
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn cấp cơ sở, ngày 12 tháng 9, Ban Thường vụ Đoàn khối đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn cán bộ Đoàn cấp cơ sở năm 2020.
BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC  LỚP TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP NĂM 2020
     Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 12/9 đến 13/9/2020, trang bị cho 41 đồng chí là bí thư, phó bí thư Đoàn của các doanh nghiệp trực thuộc Đoàn Khối. Nội dung tập huấn bao gồm: Hướng dẫn kỹ năng nghiệp vụ cán bộ Đoàn; Quy trình thực hiện Đoàn cơ sở 03 chủ động; hướng dẫn công tác Đoàn viên và tổ chức cơ sở Đoàn; hướng dẫn công tác kiểm tra, giám sát và giải quyết khiếu nại tố cáo của Đoàn; hướng dẫn công tác cập nhật hồ sơ sổ sách của Đoàn; phương pháp thực hiện Bảng tiêu chí đánh giá thi đua CTĐ & PTTN cấp cơ sở; hướng dẫn một số kỹ năng, nghiệp vụ dành cho đội ngũ cán bộ Đoàn không chuyên trách: soạn thảo, triển khai các văn bản của Đoàn theo đúng quy định;
   
Đ/c Huỳnh Trần Thanh Trúc – CV Ban Tổ chức Kiểm tra Thành Đoàn triển khai chuyên đề lớp
 
     Trong chương trình lớp tập huấn Ban Thường vụ đã lồng ghép triển khai một số kết luận của BCH TW Đoàn khóa XI và BCH TW Đảng khóa XII, lồng ghép triển khai trang bị kiến thức về tổ chức asean và triển khai 4 bài học lý luận chính trị (sửa đổi).
 Đồng chí Trần Văn Thống - Bí thư Đoàn Khối  triển khai một số kết luận  
 Đồng chí Võ Lê Phol- Phó Bí thư Đoàn Khối  triển khai 04 bài lý luận chính trị sửa đổi
Trong buổi tổng kết lớp tập huấn  Ban Thường vụ Đoàn khối đã trao 36 giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn cho các đồng chí đủ điều kiện.
          Lớp tập huấn cán bộ Đoàn khối Doanh nghiệp năm 2020 là một hoạt động thiết thực nhằm trang bị sâu hơn về các kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ Đoàn, chủ chốt các cấp. Đồng thời, tạo điều kiện để các đồng chí cán bộ Đoàn giao lưu, học hỏi thêm các kinh nghiệm, mô hình hay trong công tác, tiếp tục nâng cao chất lượng công tác Đoàn, góp phần tạo nên sự chuyển biến mới trong công tác Đoàn cấp cơ sở trong thời gian tới,
nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn khối Doanh nghiệp trong thời kỳ mới.


 

Tác giả bài viết: Thu Phương - Quang Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây