Tin tức hoat động
Về nguồn của Đoàn Cơ sở Tổng Công ty Phát điện 2
      Từ ngày 30 đến 31 tháng 3 năm 2019, Đoàn Cơ sở Tổng Công ty Phát điện 2 đã tổ chức thành công chuyến về nguồn cho hơn 75 đoàn viên thanh niên tại khu di tích lịch sử Tà Thiết  thuộc tỉnh Bình Phước. Chương trình có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Văn Non - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng bộ Tổng Công ty Phát điện 2 và đồng chí Võ Lê Phol – Phó Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp TP Cần Thơ.
Đoàn viên thanh niên và chiến sỹ đồn biên phòng Đắc Ka chào tại cột mốc biên giới
      Trong hai ngày của chương trình, đoàn viên thanh niên đã được tham quan và giới thiệu về Căn cứ Tà Thiết, là căn cứ cuối cùng của Quân ủy và Bộ Chỉ huy Miền - một căn cứ dự trữ hậu cần chiến lược, mà còn căn cứ cơ bản của Bộ Chỉ huy Chiến dịch giải phóng Sài Gòn, góp phần quan trọng làm nên chiến thắng vẻ vang của Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Ngoài ra, đoàn cũng được giới thiệu về cột mốc chủ quyền biên giới đất liền và giao lưu với bộ đội biên phòng Đắc Ka, tỉnh Bình Phước. Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đoàn cơ sở Tổng Công ty Phát điện 2 cũng đã tặng hơn 300 bộ quần áo và 60 bộ tập, viết, thước kẻ cho các em học sinh và bà con nhân dân xã Bù Gia Mập.
      Hoạt động về nguồn trong Tháng Thanh niên được Đoàn Cơ sở Tổng Công ty tổ chức hàng năm, nhằm giúp cho đoàn viên thanh niên đơn vị hiểu rõ hơn về những  di tích lịch sử, những nơi làm việc của các đồng chí lãnh đạo cuộc cách mạng giải phóng dân tộc tại miền Nam của Tổ quốc.
 
Tin: Lê Phol, ảnh: Minh Lương
Video clip