Tin tức hoat động
ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TP.CẦN THƠ - SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2018
ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TP.CẦN THƠ - SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2018
 
 
Sáng 19/5/2018, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh Nghiệp TP.Cần thơ tổ chức lễ khai mạc các hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân năm 2018” và nhân dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018) tại Sảnh 1 – Khách sạn Cửu Long với hơn 200 Đoàn viên Thanh niên công nhân tham dự. Đến dự có Đ/c Nguyễn Thanh Hùng – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP.Cần Thơ và Đ/c Nguyễn Văn Tấn – Giám đốc Khách sạn Cửu Long- đơn vị hỗ trợ địa điểm tổ chức.
 Phát biểu khai mạc chương trình hưởng ứng tháng công nhân Đ/c Võ Lê Phol – Phó Bí thư Đoàn Khối Doanh Nghiệp đã nêu rõ về vai trò to lớn của giai cấp công nhân Việt Nam trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Thông qua các hoạt động thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn đồng hành cùng thanh niên, công nhân trong công việc và đời sống. Góp phần nâng cao đời sống, vật chất tinh thần của người lao động và các bạn Đoàn viên TN công nhân. 
Sau buổi lễ khai mạc 100 bạn Đoàn viên chính thức đã đến với Cuộc thi “ Rung chuông vàng “tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp chủ tịch Hồ Chí Minh”. Sau những màn thi đấu khá cam go và quyết liệt với hơn 30 câu hỏi Ban Tổ chức đã tìm ra được người đạt giải Rung Chuông vàng. Đó là bạn Trần Duy Khương – Bí thư Chi đoàn Ngân hàng TMCP Bảo Việt CN Cần Thơ. Tiếp tục chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân là Hội thi tiếng hát Thanh niên công nhân lần II năm 2018. Qua 22 tiết mục thi diễn Ban Giám khảo nhận xét các đơn vị trong hội thi lần II này đã biết chọn các nhân tố hạt nhân thể hiện những ca khúc phù hợp hào hùng đúng chủ đề đặt ra. Từ các tiết mục trên BGK đã chọn 10 tiết mục xuất sắc nhất vào Vòng Chung Kết. 
Tối cùng ngày 19/5 tiếp tục diễn ra các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân với Vòng chung kết Hội thi Tiếng hát Thanh niên Công nhân lần II năm 2018. Đến dự có Đ/c Nguyễn Thanh Hùng – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh Nghiệp TP.Cần Thơ và Đ/c Huỳnh Thái Nguyên – UVBCH TW Đoàn – Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn Cần Thơ. Sau 10 tiết mục thi điễn. BGK đã chọn ra được tiết mục đạt giải nhất là Đ/c Nguyễn Võ Hoàng Anh – Phó Bí thư ĐCS Cty CP Sadico Cần Thơ với bài hát: Đất nước của Nhạc sỹ Phạm Minh Tuấn. 
Bên cạnh đó, nhằm chăm lo, hỗ trợ, động viên về đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong Khối với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”. Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp đã trao 19 phần quà (mỗi phần trị giá 500.000đ) cho ĐVTN công nhân. Đồng thời BTC đã tuyên dương 21 gương ĐVTN công nhân tiên tiến học tập và làm theo lời bác giai đoạn 2016 – 2018 với những sáng kiến cải tiến kỹ thuật và thành tích thiết thực đem lại hiệu quả trong công việc tại đơn vị. 
Sau phần tặng quà trao thưởng và tuyên dương Chương trình hoạt động hưởng ứng tháng công nhân của Đoàn Khối Doanh nghiệp TP.Cần Thơ chính thức khép lại. Các hoạt động tại chương trình lần này đã thu hút được đông đảo các bạn Đoàn viên Thanh niên trong Khối tham dự rất sôi nổi và nhiệt tình. Trong thời gian sắp tới BTV Đoàn Khối dự kiến sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình đồng hành cùng Đoàn viên thanh niên công nhân trong khối, chăm lo tốt hơn cho lực lượng thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn để luôn sát cánh, đồng hành góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.
 
Một số hình ảnh hoạt động:
 
Quang cảnh hội thi Rung chuông vàng
 
 
                                                                            Quang cảnh Hội thi Rung chuông vàng
 
Tuyên dương thanh niên tiên tiến học tập và làm theo Bác
 
                                        Tuyên dương Thanh niên tiên tiến học tập và làm theo lời Bác giai đoạn 2016 - 2018
 
Bạn Trần Duy Khương - Bí thư Chi đoàn Bao viet Bank đạt Rung chuông vàng
 
                                      Đ/c Trần Duy Khương - Bí thư Chi đoàn Bảo Việt Bank nhận giải Rung chuông vàng
 
Trao giải hội thi Tiếng hát TNCN lần II năm 2018
 
                                                                           Trao giải Hội thi tiếng hát TNCN lần II năm 2018
 
 
 
Tin: Thu Phương, ảnh Lê Phol
Video clip