Tin tức hoat động
Chiến dịch “60 ngày tiết kiệm vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” lần thứ VII năm 2018
Lãnh đạo Thành Đoàn và Lãnh đạo Đảng ủy Khối tặng quà cho các em học sinh
Ngày 31 tháng 8 năm 2018, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp TP Cần Thỏ đã tổ chức tổng kết Chiến dịch “60 ngày tiết kiệm vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” lần thứ VII năm 2018. Đến dự buổi lễ tổng kết có đồng chí Huỳnh Thái Nguyên – UV BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn Cần Thơ và đồng chí Nguyễn Thị Kim Phương – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP Cần Thơ. 
Tại buổi tổng kết, Ban Tổ chức chương trình đã thu hoạch 29 heo đất đến từ 29 đơn vị với tổng số tiền là 75.354.000 đồng. Ban Thường vụ Đoàn khối đã trích 12.700.000 đồng từ số tiền trên để tặng các em học sinh là con, em đoàn viên thanh niên vượt khó học tốt trong Khối. Ban Tổ chức Chiến dịch sẽ tiếp tục thu heo đất từ các đơn vị còn lại để kịp thời hỗ trợ các em học sinh khó khăn trong địa bàn thành phố Cần Thơ trước ngày khai  giảng năm học mới.
Chiến dịch “60 ngày tiết kiệm vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” được Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp TP Cần Thơ tổ chức hàng năm với nội dung là các cơ sở đoàn “nuôi” heo đất trong 60 ngày, số tiền thu được sẽ hỗ trợ  các em học sinh vượt khó học tốt không những trong Khối mà còn hỗ trợ cho các em tại  các quận, huyện trong địa bàn thành phố Cần Thơ. Đây là mô hình Dân Vận khéo của Đoàn khối và được các đơn vị Đoàn khối Doanh nghiệp các tỉnh bạn học hỏi, ạp dụng tại nhiều đơn vị bạn các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam Bộ.
Tin: Lê Phol. ảnh: CTV
Video clip